Đăng nhập
 
 
   
    Số lượt truy cập
Hôm nay 33254
Hôm qua 93022
Tuần này 126276
Tháng này 3711728
Tất cả 138544571
Browser   (Today) Chi tiết >>
Thứ năm, 03/11/2022
Diễn đàn Khuyến nông @ Nông nghiệp chuyên đề: “Nâng cao hiệu quả trong chăn nuôi gia cầm đảm bảo an toàn sinh học”.

 

Ngày 14/10/2022. Trung tâm Khuyến nông Thanh Hóa phối hợp với UBND huyện Hậu Lộc tổ chức Diễn đàn Khuyến nông @ Nông nghiệp chuyên đề: “Nâng cao hiệu quả trong chăn nuôi gia cầm đảm bảo an toàn sinh học”.

Tham dự Diễn đàn có các chuyên gia, cố vấn là những cán bộ kỹ thuật chuyên môn chăn nuôi và thú y thuộc các đơn vị: Trung tâm Khuyến nông tỉnh, Chi cục Chăn nuôi và thú y Thanh Hóa, Trung tâm Nghiên cứu khảo nghiệm và DV vật nuôi, Công ty TNHH TQ và Phòng Nông nghiệp, Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp, các hộ chăn nuôi thuộc các các huyện: Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Nga Sơn, Tĩnh Gia, Đông Sơn, Nông Cống, Thạch Thành.

Ảnh: Toàn cảnh Diễn đàn

Diễn đàn đã nghe một số báo cáo tham luận của đại diện cho ngành chăn nuôi: “Định hướng phát triển liên kết chăn nuôi gia cầm đảm bảo an toàn sinh học trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa” của Chi cục Chăn nuôi và Thú y; “Một số giải pháp an toàn sin học trong chăn nuôi gia cầm” của Trung tâm NCKN và DVVN - Viện NN Thanh Hóa; “Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả trong chăn nuôi gia cầm tại Hậu Lộc” của Trung tâm DV Nông nghiệp huyện Hậu Lộc.