Đăng nhập
 
 
   
    Số lượt truy cập
Hôm nay 122121
Hôm qua 139858
Tuần này 940418
Tháng này 352714
Tất cả 155808045
Browser   (Today) Chi tiết >>
Thứ sáu, 02/12/2022
Agribank Bắc Thanh Hóa hỗ trợ nông dân, doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn

Là một trong những ngân hàng đồng hành với người nông dân, doanh nghiệp (DN) trong nhiều năm qua, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Bắc Thanh Hóa (Agribank Bắc Thanh Hóa) đã và đang sử dụng nguồn vốn hiệu quả, cho vay với lãi suất ưu đãi, góp phần hỗ trợ nông dân, DN trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn phát triển. Nhất là các kênh huy động vốn của Agribank Bắc Thanh Hóa luôn hoạt động ổn định, an toàn, nhiều chương trình tri ân hấp dẫn, đem lại một trong những lựa chọn tối ưu để người dân gửi gắm các khoản tiền nhàn rỗi.

Agriback Hoằng Hóa hướng dẫn khách hàng sử dụng thanh toán bằng mã VIETQR.

Gần như thành thói quen, cứ vào đầu mỗi tháng, anh Trịnh Hồng Nam, người dân xã Vĩnh Thịnh (Vĩnh Lộc) lại có mặt tại Agribank Vĩnh Lộc gửi tiền tiết kiệm. Anh Nam cho biết: “Tôi rất an tâm khi gửi tiền tại Agribank, từ nhiều năm qua, tôi đã gắn bó với Agribank Vĩnh Lộc. Nhờ những đồng vốn ưu đãi từ ngân hàng, gia đình tôi đã xây dựng được xưởng chế tác đá mỹ nghệ, tạo việc làm cho hơn 30 lao động với thu nhập bình quân hơn 25 triệu đồng/người/tháng. Sản xuất, kinh doanh hiệu quả, khi có lợi nhuận tôi muốn đem số tiền dôi dư gửi tiết kiệm vào ngân hàng, với mong muốn, Agribank sẽ tiếp sức cho nhiều người vượt lên khó khăn, phát triển kinh tế làm giàu chính đáng”. Có được thành công đó, sự đóng góp, đồng hành của Agribank là không nhỏ, bởi nguồn vốn phục vụ cho phát triển cơ sở hạ tầng rất lớn, dài hơi, nếu không được vay vốn với lãi suất ưu đãi, gia đình anh Nam khó mà bám trụ để vượt qua những cơn sóng lớn, nhất là ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 khiến thị trường tiêu thụ biến động trong mấy năm qua.

Không chỉ gia đình anh Nam, mà với người dân ở huyện Vĩnh Lộc, việc gửi tiền tại Agribank đem lại sự tin tưởng, hài lòng, dù lãi suất không cao như một số ngân hàng tư nhân, song với các kênh cho vay uy tín, hiệu quả đã được khẳng định, Agribank Vĩnh Lộc đã trở thành một trong những địa điểm tin cậy để người dân trong tỉnh gửi tiết kiệm. Trong bối cảnh kinh tế vừa phục hồi sau ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, địa bàn chủ yếu là khu vực nông thôn, song nguồn vốn huy động tại Agribank Vĩnh Lộc vẫn tăng trưởng gần 300 tỷ đồng so với cuối năm 2021. Để có được kết quả đó, nhiều năm qua, đơn vị luôn kiên định với phương châm đồng hành cùng nông dân, các cán bộ của chi nhánh đã tạo dựng được niềm tin vững chắc với người dân trên địa bàn. Các mô hình chăn nuôi là khách hàng của chi nhánh được nuôi dưỡng bằng nguồn vốn ưu đãi, đang dần lớn mạnh, nhiều người từ khách hàng vay vốn đã làm ăn khá giả, trở thành khách hàng gửi tiền với nguồn tài chính ổn định, góp phần giúp ngân hàng duy trì đà tăng trưởng về nguồn vốn.

Sự thành công của khách hàng giúp thương hiệu của Agribank Bắc Thanh Hóa ngày càng phát triển, trở thành người bạn tốt, luôn đồng hành cùng nông dân vượt qua khó khăn. Tốc độ tăng trưởng nguồn vốn rất ổn định qua từng năm, đưa Agribank Bắc Thanh Hóa trở thành một trong những ngân hàng có quy mô lớn của tỉnh với hệ thống khách hàng đa dạng, ở tất cả các lĩnh vực, trong đó tập trung chủ yếu là khách hàng nông thôn. Tỷ lệ nợ xấu được kiểm soát tốt và duy trì thấp hơn mức quy định của Ngân hàng Nhà nước, đảm bảo an toàn cho hoạt động của ngân hàng. Không chỉ cho vay hiệu quả, sử dụng nguồn vốn linh hoạt, Agribank Bắc Thanh Hóa luôn quan tâm, xây dựng nhiều chương trình trao thưởng hấp dẫn nhằm tri ân đến khách hàng gửi tiền. Các chương trình: “Agribank sức sống xanh”; “Vui chi tiêu - nhận nhiều tích lũy”, “Cùng Agribank - tăng nhanh tài lộc”... với giá trị hàng tỷ đồng đã đem lại những món quà ý nghĩa, đáp lại sự tin tưởng của khách hàng đến gửi tiền tại Agribank Bắc Thanh Hóa.

Bà Trần Thị Kim Anh, Phó Giám đốc Agribank Bắc Thanh Hóa cho biết: Để tiếp tục khẳng định là kênh gửi tiền uy tín, an toàn với người dân, Agribank Bắc Thanh Hóa sẽ tiếp tục phát huy các giá trị truyền thống, triển khai hiệu quả các sản phẩm tín dụng, đem nguồn vốn huy động được hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi, giúp nông dân, DN nông nghiệp, nông thôn phát triển. Ngoài ra, Agribank Bắc Thanh Hóa cũng tích cực đầu tư công nghệ thông tin, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, giảm thiểu rủi ro và xây dựng thêm nhiều chương trình khuyến mãi, quay thưởng hấp dẫn, tri ân đến khách hàng gửi tiền.

Với những cách làm thiết thực, hiệu quả, có thể khẳng định Agribank Bắc Thanh Hóa sẽ tiếp tục là địa chỉ tin cậy, đồng hành với khách hàng và bà con nông dân trên địa bàn trong đầu tư phát triển kinh tế gia đình, tăng thu nhập và góp phần xây dựng nông thôn mới ngày càng bền vững tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh.

Nguồn tin: Báo Thanh Hóa
In tin    Gửi email    Phản hồi    Lượt truy cập: 2488


Theo dòng sự kiện:
 Triển khai kế hoạch tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật Thanh Hóa lần thứ 13 (2022-2023) (02/02/23)
 Nông thôn mới thông minh - bước tiến và những thách thức ban đầu (28/11/22)
 Hướng dẫn, hỗ trợ đưa các doanh nghiệp, hộ sản xuất nông nghiệp lên sàn thương mại điện tử Postmart.vn (28/11/22)
 Thúc đẩy chuyển đổi số trong nông nghiệp (28/11/22)
 Lan tỏa chuyển đổi số ở HTX để phát triển kinh tế tập thể (28/11/22)
 Phối hợp hỗ trợ nông dân chuyển đổi số (17/04/22)
 Nhiều giải pháp đưa khoa học - công nghệ vào sản xuất nông nghiệp tại huyện Bá Thước (14/03/22)
 Bưu điện Việt Nam và Hội Nông dân Việt Nam hợp tác hỗ trợ nông dân chuyển đổi số (09/03/22)
 Hội nghị triển khai các nội dung hợp tác trong lĩnh vực chuyển đổi số ngành Nông nghiệp tại VNPT Thanh Hóa (03/03/22)
 Tích cực hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số (23/02/22)


Các tin khác:
 Chuyển đổi số trong nông nghiệp là xu hướng tất yếu (10/01/2022)
 Viện Nông nghiệp Thanh Hóa: Đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất (16/12/2021)
 Tư liệu Hướng dẫn về ứng dụng PC-Covid và quét mã QR (23/11/2021)
 Nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Thanh Hoá về chuyển đổi số tỉnh Thanh Hóa đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 (10/11/2021)
 Chuyển đổi số, tạo đột phá trong xây dựng nông thôn mới thông minh (18/10/2021)
 Huyện Yên Định có 12 vùng sản xuất bảo đảm yêu cầu đăng ký cấp mã số vùng trồng (27/09/2021)

Bản quyền sử dụng: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thanh Hóa

Trưởng ban biên tập: Đồng chí Cao Văn Cường - Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT
Địa chỉ: 49 Đại lộ Lê Lợi - Thành phố Thanh Hoá - Điện thoại:(0373) 851.118 - Fax: (0373) 850.281


Chung nhan Tin Nhiem Mang