Thực hiện Công văn số 2069/QLCL-VP ngày 20/10/2014 của Cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản. Ngày 21-23/11/2014 tại Trung tâm Hội nghị 25B, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I tổ chức thành công lớp “Đào tạo, bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ quản lý chất lượng, thanh tra chuyên ngành trong lĩnh vực an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản” cho 40 học viên là cán bộ chuyên trách, cán bộ tham gia quản lý, kiểm soát chất lượng, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản thuộc các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT.
Thông qua lớp tập huấn các học viên đã được truyền đạt các kiến thức chung về an toàn thực phẩm; nghiệp vụ giám sát, kiểm tra an toàn thực phẩm; nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành, xử lý vi phạm hành chính; nghiệp vụ điều tra nguyên nhân sự cố an toàn thực phẩm; thực hành đánh giá điều kiện đảm bảo ATTP trong sản xuất nước mắm đối với Công ty cổ phần nước mắm Thanh Hương.
Kết thúc đợt tập huấn, các học viên được tổ chức thi trắc nghiệm nhằm đánh giá, kiểm tra kiến thức về an toàn thực phẩm và làm cơ sở để Ban tổ chức lớp tập huấn chẩm điểm, xem xét cấp Chứng chỉ hoàn thành khóa tập huấn cho các học viên.
Đây được xem là hoạt động quan trọng góp phần nâng cao năng lực cho cán bộ trong việc thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến quản lý chất lượng an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản hàng năm.
Một số hình ảnh của lớp tập huấn./.