Đăng nhập
 
 
   
    Số lượt truy cập
Hôm nay 10530
Hôm qua 144046
Tuần này 154577
Tháng này 1405565
Tất cả 179424771
Browser   (Today) Chi tiết >>
Thứ năm, 03/12/2015
Dự án Hỗ trợ ứng phó Biến đổi khí hậu ở rừng và đồng bằng Việt Nam thông báo tuyển dụng

   Dự án Hỗ trợ ứng phó Biến đổi khí hậu ở rừng và đồng bằng Việt Nam

 

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

 

BỐN (4) CHUYÊN GIA TƯ VẤN ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC TỔ CHỨC SAU HỖ TRỢ

CỦA DỰ ÁN RỪNG VÀ ĐỒNG BẰNG VIỆT NAM

 

Dự án Hỗ trợ Ứng phó Biến đối Khí Hậu ở Rừng và Đồng bằng Việt Nam (VFD) đã được Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) giao cho Tổ chức Winrock International thực hiện theo thỏa thuận hợp tác ký ngày 25 tháng 9 năm 2012. Tổ chức Winrock International triển khai thực hiện dự án với sự phối hợp trực tiếp của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và thông quan hợp đồng thầu phụ với các cơ quan đối tác gồm Hội Chữ thập đỏ Mỹ, Trung tâm Phát triển Nông nghiệp Bền vững, Tổ chức Phát triển Hà Lan và Hội chữ thập đỏ Việt Nam. Ngày 24 tháng 12 năm 2013, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và thôn đã phê duyệt “Văn kiện dự án chi tiết” thông qua quyết định số 3040/QĐ-BNN –HTQT là cơ sở pháp lý để Dự án được bắt đầu triển khai thực hiện. Dự án VFD chủ yếu tập trung vào tăng cường năng lực thích ứng với biến đổi biến đổi khí hậu cho các cá nhân và tổ chức thông qua chương trình tập huấn và xây dựng các kế hoạch, chính sách, công cụ và công nghệ. Nằm trong hoạt động M&E, Dự án VFD sẽ tiến hành đánh giá mức độ cải thiện năng lực của các tổ chức được hỗ trợ trong thời gian từ 2013 đến nay, do vậy Dự án cần tuyển:

·             Vị trí: Bốn (4) chuyên gia tư vấn (mỗi tư vấn tại một tỉnh gồm Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An và Long An).

·             Thời gian thực hiện: Dự kiến từ tháng 12 năm 2015 đến tháng 1 năm 2016.

·             Yêu cầu đối với các tư vấn: Có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm liên tục về M&E hoặc nghiên cứu xã hội gồm các kĩ năng phỏng vấn và hỗ trợ thảo luận nhóm trọng tâm; Các tư vấn ứng tuyển tại Thanh Hóa và Nghệ An cần có kinh nghiệm tiến hành những đánh giá tương tự liên quan đến hoạt động quản lý rừng, tài nguyên thiên nhiên hoặc thích ứng với biến đổi khí hậuCác tư vấn ứng tuyển tại Nam Định và Long An cần có kinh nghiệm tiến hành những đánh giá liên quan đến giảm thiểu rủi ro thiên tai, khuyến nông thích ứng với biến đổi khí hậu; Các tư vấn cần thành thục kĩ năng báo cáo và trình bày.

·             Yêu cầu kết quả đầu ra: i) Ghi chép cuộc phỏng vấn: Các tư vấn cần nộp bản ghi chép thô nội dung phỏng vấn cho từng tổ chức, có chữ ký của người cung cấp thông tin và bản ghi chép được đánh máy dưới dạng tài liệu file Word; ii) Bảng điểm thực địa: Các tư vấn cần nộp bản ghi chép thô về thảo luận nhóm trọng tâm và bảng điểm đã điền, được đánh máy dưới dạng tài liệu file Word và iii) Báo cáo ngắn: Các tư vấn cần viết các báo cáo ngắn riêng biệt cho từng tổ chức, mỗi báo cáo không dài quá 3 trang.

·             Hướng dẫn nộp hồ sơ: Các ứng viên quan tâm cho vị trí này vui lòng gửi hồ sơ và thư quan tâm theo địa chỉwinrockvfd@gmail.com với tiêu đề “Đánh giá năng lực tổ chức sau hỗ trợ của VFD”.

·             Thời gian nhận hồ sơ: chậm nhất 17h00 ngày 13/12/2015.

 

Ghi chú: Ứng viên quan tâm xin vui lòng liên hệ địa chỉ email son.le@winrock.org để nhận bản tham chiếu công việc chi tiết./.

Nguồn tin: Dự án Rừng và Đồng bằng
In tin    Gửi email    Phản hồi    Lượt truy cập: 39830


Các tin khác:
 Kết quả bước đầu từ dự án ứng phó biến đổi khí hậu ở rừng và đồng bằng Việt Nam (03/12/2015)
 Dự án rừng và đồng bằng Việt Nam (VFD) (03/12/2015)

Bản quyền sử dụng: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thanh Hóa

Trưởng ban biên tập: Đồng chí Cao Văn Cường - Giám đốc Sở Nông nghiệp & PTNT
Địa chỉ: 49 Đại lộ Lê Lợi - Thành phố Thanh Hoá - Điện thoại:(0373) 851.118 - Fax: (0373) 850.281


Chung nhan Tin Nhiem Mang